VinFast Chevrolet Cần Thơ Icon
Download VinFast Chevrolet Cần Thơ

VinFast Chevrolet Cần Thơ

VINFAST – CHEVROLET CẦN THƠ
Category Price Seller Device
Productivity Free Ho Dinh Doan iPhone, iPad, iPod

SỰ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU
MANG ĐẾN HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG
VinFast – Chevrolet Cần Thơ là Đại lý 3S đầu tiên kinh doanh hai thương hiệu VinFast và Chevrolet tại Đồng bằng sông Cửu Long, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/11/2014. Với tổng diện tích mặt bằng: 1.839 m2, quy mô 2 tầng với khu vực văn phòng và khu trưng bày rộng hơn 550 m2, khu vực nhà xưởng và phòng chức năng 890m2. Đại lý VinFast – Chevrolet Cần Thơ tự hào khẳng định là một Đại lý 3S có cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại trong khu vực theo tiêu chuẩn của nhà máy VinFast. Chúng tôi cam kết phục vụ một cách chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.
• Tên công ty: Công ty Cổ Phần Ôtô Sài Gòn Cửu Long

• Tên kinh doanh: VinFast – Chevrolet Cần Thơ (CTC)
• Địa chỉ: 274 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
• Số điện thoại: 02923. 838 868 Fax: 02923. 739 779
• Diện tích sử dụng: 1.600 m2
• Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 1801343681 do Sở KHĐT Tp. Cần Thơ cấp lần đầu ngày 26 tháng 6 năm 2014
• Vốn điệu lệ: 12 tỉ đồng, trong đó tỉ lệ vốn góp của Savico chiếm 84,17% vốn điều lệ
• Lĩnh vực hoạt động: Là đại lý ủy quyền chính thức của hãng General Motors Việt Nam, chuyên kinh doanh xe hơi nhãn hiệu Chevrolet, hoạt động theo mô hình 3S (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng)
Phương châm hoạt động
VinFast – Chevrolet Cần Thơ cung cấp các sản phẩm xe hơi đa dạng về mẫu mã từ các dòng xe gia đình cho tới các dòng xe đẳng cấp phù hợp với phong cách và nhu cầu sống khác nhau, luôn mang tính tiện nghi và sang trọng trong từng sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn tự hào mang đến những dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
VinFast – Chevrolet Cần Thơ không chỉ nhiệt tình phục vụ khách hàng mà còn chăm sóc khách hàng với sự tận tâm. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường, luôn dùng trái tim để lắng nghe nhu cầu và ý kiến của mọi khách hàng. Ngoài ra, việc thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng xe VinFast – Chevrolet là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

VinFast – Chevrolet Cần Thơ đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, mang niềm tin đến với khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng đối với thương hiệu VinFast – Chevrolet là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VinFast – Chevrolet Cần Thơ Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và cam kết “Mang đến sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng phục vụ”.

Reviews

Reviews not available.

Featured on lists