Three Kingdoms PK—สามก๊ก PK Icon
Download Three Kingdoms PK—สามก๊ก PK

Three Kingdoms PK—สามก๊ก PK

“สามก๊กPK” เป็นเกมส์ที่มีกลิ่นไอของยุคสามก๊ก สามารถทำศึกกับทั้งสามก๊กคือ จ๊กก๊ก,ง่อก๊กและวุยก๊กได้ตลอด 24 ชั่วโมง ขุนนางและขุนพลทั้งหลายร่วมกันทำลายข้อผูกมัดทางประวัติศาสตร์ “ใช้ความความคิดมากกว่าใช้กำลัง” เรื่องการเมืองในประเทศ,นายพลออกรบ,การวางแผนจากเสนาธิการที่ยอดเยี่ยม เรียงเข้ามาในรูปแบบของการต่อสู้,การดึงดูดของระบบภูมิประเทศ,กลวิธี,ยุทโธปกรณ์,วิทยาการและตำแหน่งข้าราชการเป็นต้น ซึ่งมีวิธีการพิเศษให้เล่นมากมาย ทำให้ท่านมีอิสระในการสนุกไปกับการต่อสู้เพื่ออำนาจที่ร้อนแรง,การขยายอาณาจักรและความฝันที่จะยิ่งใหญ่ในโลก
Category Price Seller Device
Games Free Tianjin Xuntongda Information and Technologies Co., Ltd. iPhone, iPad, iPod

สามก็กเล่นอะไร? --- ศึกก๊ก
“สามก๊กPK”แบ่งเป็นสามก๊กคือ จ๊กก๊ก,ง่อก๊กและวุยก๊ก ผู้เล่นของทั้งสามก๊กสามารถครอบครองเมืองได้มากถึง 300 เมืองในแผนที่โลก สามารถย้ายขุนพลหรือโจมตีได้อย่างอิสระ ในแผนที่โลกยังมีระบบหมอก ในช่วงเวลาของศึกก๊ก มองหาเมืองที่อยู่ในหมอกและในขณะที่เคลื่อนย้ายทหารนั้นสามารถได้รับรางวัลและหีบสมบัติ เมื่อผู้เล่นเคลื่อนย้ายเข้าไปยังเมืองที่ไม่มีผู้เล่นคนใดครอบครองอยู่ สามารถต่อสู้กับ NPC เพื่อยึดครองเมืองได้ แต่ถ้าเคลื่อนย้ายไปยังเมืองที่มีผู้เล่นอื่นครอบครองอยู่ต้องโจมตีเมืองเพื่อเอาชนะผู้เล่นนั้นให้ได้จึงจะได้ครอบครองเมือง ยิ่งครอบครองเมืองได้เยอะทรัพยากรทหารก็ยิ่งเยอะ แต่ว่าในศึกก๊กนั้นการโจมตีเมืองของผู้เล่นทั้งหมดจำนวนยิ่งมาก ก็จะสามารถก้าวกระโดดมาอยู่ในอันดับการฆ่าศัตรูในแผนที่โลก มีเกียรติและคนยกย่องมากมาย

ต่อสู้ยังไงมันส์ที่สุด? --- ระบบการต่อสู้ที่แข็งแกร่งและก้าวหน้า
ใน“สามก๊กPK”ระบบที่ออกใหม่ล่าสุดคือรูปแบบของระบบการต่อสู้ที่แข็งแกร่งและก้าวหน้า ในทุกการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถนำขุนพลออกรบได้สูงสุด 5 นาย กองทหารที่เรียงขบวนเข้ามา สองฝ่ายมีรูปแบบการต่อสู้ที่ใหญ่ ก่อนเปิดการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง แข็งแกร่ง เนื่องจากสกิลที่ยาวนานของขุนพล ก่อนการต่อสู้จะเริ่มต้นขึ้น ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนลำดับของขุนพลได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ ระบบการต่อสู้ยังมีรูปแบบกลวิธีที่เสมือนจริง ผู้เล่นสามารถทำตามสถานการณ์ในสนามรบที่เป็นจริง ก่อนที่จะแสดงอำนาจในสนามรบ เลือกกลวิธีที่ถูกต้อง จะส่งผลกระทบมากในสงคราม

ความหมายของใหม่ของ SLG? --- แผนการของเสนาธิการมากไม่มีใครเปรียบ
ใน”สามก๊กPK”นั้นคำจำกัดความใหม่คือระบบเสนาธิการ มีลักษณะพิเศษเพิ่มในระบบการวางแผน มอบหมายให้เสนาธิการทุกท่านมีกลยุทธ์เช่น โจมตีไฟ,ปลุกเร้า,เมืองเปล่าและคำสั่งปลอมเป็นต้น ผู้เล่นสามารถกำหนดให้เสนาธิการมาเป็นขุนพลเพื่อเข้าร่วมในสนามรบ ในการต่อสู้ให้ใช้ควบคุมกลยุทธ์ให้ดี การวางแผนอานุภาพยิ่งมากจะสามารถทำลายศัตรูได้ภายในพริบตาเดียว กลยุทธ์ของเสนาธิการที่หลากหลาย ทำให้การต่อสู้คาดเดายาก สนุกอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ศึกก๊กแบบอิสระในแผนที่ขนาดใหญ่มีน้อยมาก ระบบการต่อสู้ต่อเนื่องเพื่อล้มล้างระบบเก่า รวมถึงการสร้างแผนการของเสนาธิการเต็มไปด้วยระบบพิเศษเช่น ด่านที่ให้พิชิตมากมาย,วิธีการเล่นใหม่ๆ เปิดให้ท่านได้เข้าร่วมแล้ว รอให้ผู้เล่นทั้งหลายมาร่วมพิสูจน์ สามก๊กที่แท้จริง! SLGที่แท้จริง! การเดินทางที่แท้จริง!

Reviews

Reviews not available.