Trò Chơi Âm Nhạc Icon
Download Trò Chơi Âm Nhạc

Trò Chơi Âm Nhạc

Trò chơi âm nhạc - Thưởng thức âm nhạc - Thử tài phán đoán
Category Price Seller Device
Entertainment Free iKame mobi iPhone, iPad, iPod

[Hoàn toàn miễn phí]

Giai điệu bài này hay quá, lời bài hát cũng hay không kém mà tự dưng lại có tiếng bíp bíp xen giữa. Không biết lời bái hát bị giấu sau tiếng bíp bíp ấy là gì nhỉ. Mình phải thử tài đoán mới được.
Trò chơi âm nhạc là một trò chơi sẽ thử khả năng âm nhạc của bạn bằng cách trả lời đúng những từ còn thiếu trong lời bài hát bị giấu đi. Mỗi đoạn nhạc chỉ có tầm 15 giây nên hãy cố gắng vận dụng hết khả năng của mình. Bạn có thể tả lời bằng cách nhập đáp án từ bàn phím nhưng điểm độc đáo sẽ là bạn có thể trả lời bằng chính đáp án của mình. Đây là điều mới mẻ của trò chơi âm nhạc so với những trò chơi về âm nhạc khác. Sao lại ko dùng chính giọng hát của mình để vượt qua thử thách nhỉ.
 Sẽ có 2 sự trợ giúp cho bạn là chuyển bài nếu gặp bài quá khó, mở ô chữ gợi ý cho bạn. Ngoài ra ko thể thiếu sự trợ giúp đắc lực là hỏi bạn bè qua facebook. Hãy cùng ban bè vượt qua thử thách nào.
Với giao diện bắt mắt vui vẻ cùng với sự đa dạng thể loại nhạc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự vui vẻ và những trải nghiệm cực kì thú. Còn chờ gì nữa , hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ. Chúc bạn vui vẻ

Reviews

Reviews not available.