Moca Icon
Download Moca

Moca

Moca là phần mềm thanh toán trên di động do Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca phát triển. Với Moca, bạn có thể kết nối thẻ ATM, thẻ Visa/Mastercard/JCB, và cả thẻ merchant để thanh toán trên web, tại cửa hàng, tại nhà và cả trên đường đi. Thanh toán với Moca không những đơn giản và thuận tiện mà còn rất an toàn vì bạn không bao giờ phải chia sẻ thông tin thẻ sang phía người bán hàng nữa.
Category Price Seller Device
Finance Free Moca Technology and Service Corporation iPhone, iPad, iPod

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca là công ty hoạt động trong lĩnh vực thanh toán trên di động được thành lập năm 2013 bởi một nhóm cựu nhân sự cao cấp của Microsoft, Google và các chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính, ngân hàng tại Việt Nam. Moca xây dựng ứng dụng trên di động giúp người dùng thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp một cách an toàn và thuận lợi với thẻ ATM, thẻ Visa/Mastercard/JCB. Moca hiện đang hợp tác với những ngân hàng hàng đầu Việt Nam và các đơn vị bán hàng lớn để mang đến cho người dùng một hệ sinh thái phong phú và tiện lợi cho hoạt động thanh toán hàng ngày.

Reviews

Dịch vụ cực tệ
-Zer0-

Gọi 2 tiếng ko ai bắt máy, email chờ 5 ngày ko ai trả lời! Cực tệ, đừng sử dụng.


Bọn điên khùng
thegatheringvn

Bắt ép grab phải dùng moca, rồi ko cho nạp thẻ visa, lại còn giới hạn ngân hàng. Đúng là làm khó doanh nghiệp mà. Bị ép phải dùng thôi, đừng hòng tôi cài app moca.


Tệ
mamma lala

Tệ


Chất lượng kém
jacksonTran

Màn hình nhập mã pin bố trí vị trí các con số quá tệ


VIB không hỗ trợ à ?
Chi Squishy

Thẻ VIB có 19 số, nhưng chỉ được nhập đến số thứ 16, xong báo số thẻ sai ??? rõ ràng là sai, còn 3 số nữa có được nhập đâu ???


Awful
MUtiger22

No aspect of this application is useable. The top-up function isn’t even accessible for me. I’ve uninstalled and reinstalled two different times to no avail. Nice concept; terrible UI and UE.


quá tệ
dongvu92

tệ


Bad app
Hank Nguyen Duc

Had to download this app because of job requirements, however it’s full of bugs, slow or never respond. Not recommended


App ko xài được
Renovancap

Tệ * n lần. Ko thể liên kết được từ grab qua moca. Giao diện dùng ko thân thiện người dùng kể cả thao tác liên kết đều không hề thân thiện và đơn giản. Xoá App!


App ngu
Anhbloss

Add thẻ báo thành công, vào app vẫn ko thấy liên kết, add lại báo thì báo đã add