Chắn Online - Đánh chắn Thập Thành Icon
Download Chắn Online - Đánh chắn Thập Thành

Chắn Online - Đánh chắn Thập Thành

Đánh chắn Online 2016 - Phiên bản mới nhất, trò chơi giải trí dân gian cực hay, cộng đồng tham gia lên đến 1.000.000 người. Chắn Thập thành cực nổi danh với những cao thủ chắn sẽ giúp bạn lên kỹ năng để du đấu thiên hạ. Các cao thủ chắn không cần nói nhiều, CHƠI LÀ HIỂU.
Category Price Seller Device
Games Free Chung Nguyen iPhone, iPad, iPod

Chắn (chan) trò chơi dân gian có lịch sử phát triển lâu đời nhất ở Việt Nam. Chắn là trò chơi bài lá được cải tiến và đơn giản hóa từ Tổ Tôm (to tom). Tổ Tôm và Chắn thường là nam giới và người già chơi trong các dịp lễ hội. Do khó chơi, nên người xưa có câu ca dao đề cao Tổ Tôm, nó thể hiện trình độ và cái oai phong của người quân tử:
Làm trai biết đánh Tổ Tôm,
Uống chè mạn hảo xem nôm Thúy Kiều.
Thapthanh.com (chan thap thanh) là cổng game đầu tiên mang chắn đến với thế giới online. Và trải qua 6 năm phát triển, Chắn Online (chan online) – Chắn thapthanh vẫn đang giữ vững vị trí dẫn đầu trong làng Chắn Việt.
Chắn Online Thapthanh với luật chơi vừa cổ điển vừa mới mẻ, hình ảnh trau chuốt, tính năng đột phá mang đến sự thú vị và hấp dẫn cho người chơi.
Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu “xòe quạt” (xoe quat) của các chắn thủ, Chan Online Thapthanh có hotline hỗ trợ 24/7 tất cả các vấn đề thắc mắc của người chơi. Đội ngũ Ban Quản Trị trẻ và nhiệt tình, luôn lắng nghe và thường xuyên giao lưu với các chắn thủ, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Truy cập trang : http://thapthanh.com để biết thêm chi tiết.

Reviews

Good
Lang Nhach

Good


Chan van van
hungdoctor

Good


chan van van
HaidaiphuVN

good


Like
Mrslinh

Chan van van


Chan van van
Anhhoangtn

Chan van van


Game
This best app

Chan van van


Chan van van
Choi bai doi thuong

Chan van van


Game
Hdidnejb

Chan van van


Gfc
TellMeWhy1993

Ok


Game
Nguyen viet dung

Chan van van


Shop at Amazon